Vì sao nên chọn sàn Fibotrade?

0
166

Hiện tại có rất nhiều sàn giao dịch nền tảng MT6 vậy vì sao bạn nên chọn sàn Fibotrade ?

1. Fibotrade không bắt mua nhượng quyền kinh doanh nhưng khi làm hệ thống vẫn được hưởng volume giao dịch của tuyến dưới

Với nhiều sàn muốn được hưởng Volume giao dịch của tuyến dưới bắt buộc phải mua gói nhượng quyền kinh doanh. Một số sàn giá để được hưởng nhượng quyền kinh doanh lên tới vài nghìn cho đến cả chục nghìn đô mỗi tháng. Chưa kể, sau khi mua nhượng quyền kinh doanh nhiều sàn còn thay đổi chính sách, cắt giảm hoa hồng từ tuyến dưới đối với người mua nhượng quyền.

Vì sao nên chọn sàn Fibotrade
Fibotrade là sàn MT6 tuyệt vời nhất hiện nay

Nhưng với Fibotrade thì hoàn toàn khác, bất kỳ ai giao dịch trên sàn đều được quyền hưởng volume giao dịch của tuyến dưới mà không cần phải mua nhượng quyền kinh doanh hàng tháng. Điều này chính là cơ hội tốt và công bằng cho tất cả các thành viên khi tham gia. Để các thành viên có thêm động lực để cố gắng phát triển cộng đồng.

2. Fibotrade không có Bot giao dịch

Bot giao dịch có cái lợi là khi nhà giao dịch dùng thì có thể cài được điểm chốt lời và lỗ.
Nhưng mặt trái là nó vào lệnh do mình cài đặt sẵn và gặp thị trường không thuận phương pháp cài đặt thì lỗ sấp mặt là điều tất yếu.
Nếu Bot giao dịch mà ngon lợi nhuận đều thì cắm luôn 24/7 luôn, thời gian còn lại đi chơi cho sướng, bot giao dịch chỉ ngon cho Upline vì IB nhảy đều đặn.

Kiếm tiền với Fibotrade 1
Tạo thu nhập 1000-2000$ mỗi tuần với Fibotrade

Vậy sàn bao cháy ok không?

Ok nhé mọi người, nhưng win vài ngày lại cháy là điều tất yếu. Ngoài ra còn phải đóng thêm tiền bao, cuối cùng chẳng thấy lãi đâu chỉ thấy mất tiền bao. Rồi một ngày đẹp trời lên lệnh cao bạn tự ý cộng thêm 1,2$ tiền phí sàn và kết quả là hết luôn tài khoản.

Tại sao nhiều nhà giao dịch đang đổ bộ về Ffibotrade ?

  • Tại Fibotrade Focusteam chỉ giao dịch kiếm 1%/ vốn mỗi ngày, thời gian còn lại chúng tôi phát triển hệ thống, đào tạo bạn phương pháp giao dịch, chia sẻ kinh nghiệm chiến thắng trên thị trường, chiến thắng bản thân.
  • Tại Fibotrade Focusteam không khuyên bạn giao dịch nhiều mà điều hướng tới 1 cộng đồng trade vững mạnh cùng nhau kiếm tiền, không kiếm tiền của nhau.

Đó chính là những lý do mà Fibotrade ưu việt hơn hẳn các sàn khác và đang ngày càng thu hút được nhiều thành viên tham gia hơn.

Đặc biệt tầm này dịch bệnh hoành hành thì Fibotrade càng chứng tỏ là một nền tảng kiếm tiền online vững mạnh bất chấp mọi biến cố của nền kinh tế. Có thể nói đây chính là cơ hội kiếm tiền cực ngon trong năm 2020 này. Nếu bạn đang gặp khó khăn về công việc trong thời điểm hiện tại hãy lựa chọn Fibotrade.

Trên đây là toàn bộ câu trả lời cho việc vì sao nên chọn sàn Fibotrade mà không phải là sàn khác.

Thông tin hỗ trợ trực tiếp:

Hết sức lưu ý: Fibotrade.vn là website do cộng đồng Việt Nam lập ra để marketing cho sàn Fibotrade tại Việt Nam. Website chính thức của sàn là Fibotrade.co có trụ sở đặt tại Singapore. Đầu tư kiếm tiền online luôn tiềm ẩn những rủi ro. Hãy cân nhắc kỹ trước khi tham gia bạn nhé!

Chúc bạn thành công với Fibotrade!

Xem thêm các bài viết khác

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Fibotrade

Lịch sử của các phiên giao dịch Fibotrade hàng ngày

Hướng dẫn cách xác minh tài khoản Fibotrade

Hướng dẫn giao dịch thử Fibotrade bằng tài khoản demo

Hướng dẫn nạp tiền rút tiền vào tài khoản Fibotrade

Cơ chế trả thưởng phát triển cộng đồng của Fibotrade

Tạo tài khoản Fibotrade

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây