Nguyên tắc giao dịch với Fibotrade

0
997

Những nguyên tắc giao dịch với Fibotrade bạn nên biết

1. Biết cách quản lý vốn

Tại sao khi giao dịch với Fibotrade lại cần phải quản lý vốn? Là bởi vì “còn vốn thì chúng ta còn cơ hội chiến thắng” “biết cách quản lý vốn chính là biết cách quản lý rủi ro”. Vậy quản lý vốn như thế nào?

Để không bị ảnh hưởng đến tâm lý giao dịch thì lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn đó là hãy chỉ nên giao dịch với 1-2% trên tổng số vốn để kiếm được 1-2% lợi nhuận. Ví dụ: bạn có 1000$ thì hãy giao dịch với 10-20$.

Nguyên tắc giao dịch với Fibotrade
Nguyên tắc giao dịch với Fibotrade đầu tiên là phải biết cách quản lý vốn

Nếu lệnh đầu tiên bạn chiến thắng, hãy dừng giao dịch lại vì nguyên tắc của chúng ta đặt ra đó là “kiếm được 1-2% lợi nhuận trên tổng số vốn”. Đừng tham lam, đó chính là nguyên tắc để chiến thắng trong thị trường này.

Nếu lệnh đầu tiên thua thì sao? Tất nhiên, không phải lúc nào những dự đoán của chúng ta cũng đều chuẩn. Vậy hãy gấp đôi số tiền ở lệnh thứ 2. Nếu lệnh đầu tiên bạn thua 10$ thì ở lệnh thứ 2 hãy giao dịch với 20$, và nếu chiến thắng hãy dừng lại. Tương tự như vậy với lệnh thứ 3-4 và 5.

Vậy nếu đến lệnh thứ 5 mà bạn vẫn thua thì sao? Hãy đọc tiếp nguyên tắc thứ 2

2. Biết cách quản lý cảm xúc

Nếu đến lệnh thứ 5 mà bạn vẫn chưa win thì lời khuyên đó là hãy dừng cuộc chơi lại. Coi như ôm đó bạn không gặp may mắn hoặc thị trường hôm đó nhiều biến động và bạn “chưa thắng“, hãy quay lại vào ngày hôm sau.

Nguyên tắc giao dịch với Fibotrade-2
Nguyên tắc giao dịch với Fibotrade thứ 2 đó là biết cách quản lý cảm xúc

Việc học cách quản lý và điều tiết cảm xúc là vô cùng quan trọng. Một trader chuyên nghiệp là một người biết điều khiển cảm xúc của mình để không bị cuốn theo thị trường. Thắng không tham lam và thua không cay cú.

3. Học cách dự đoán thị trường

Đa số người mới vào trade BO thường dễ mất tiền. Đó là bởi vì họ quá háo thắng, chưa chịu học tập đến nơi đến chốn đã vội lao vào giao dịch. Là người mới, việc của bạn chưa phải là kiếm được tiền ngay và luôn, mà là học học và học. Hãy hình thành cho mình thói quen phán đoán, hãy chịu khó quan sát thị trường. Hãy giao dịch bằng tài khoản Demo trước, sau đó dần dần hãy giao dịch bằng những con số nhỏ, để nếu chẳng may bị mất thì cũng đỡ tiếc.

Nguyên tắc giao dịch với Fibotrade-3
Học hỏi và quan sát chính là nguyên tắc thứ 3

Đại đa số mọi người khi giao dịch thua thường rơi vào trạng thái nghi ngờ rằng sàn lừa đảo. Nhưng không phải, cho dù bạn có cho là như vậy thì việc giao dịch vẫn diễn ra.

Cũng giống như cổ phiếu, Bitcoin hay bất động sản sẽ luôn luôn có người thắng và kẻ thua. Người chiến thắng là người có kiến thức, kinh nghiệm và biết điều chế cảm xúc, còn người thua thì bạn biết rồi đấy…

Trên đây là 3 “Nguyên tắc giao dịch với Fibotrade” nếu như bạn muốn kiếm được tiền từ giao dịch. Hãy tuân thủ và rèn luyện nó mỗi ngày để có thể trở thành một trader chuyên nghiệp nhé!

Thông tin để tham khảo thêm:

Tạo tài khoản Fibotrade

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây