Nguyên tắc giao dịch với Fibotrade

6
11005

Những nguyên tắc giao dịch với Fibotrade bạn nên biết

1. Biết cách quản lý vốn

Tại sao khi giao dịch với Fibotrade lại cần phải quản lý vốn? Là bởi vì “còn vốn thì chúng ta còn cơ hội chiến thắng” “biết cách quản lý vốn chính là biết cách quản lý rủi ro”. Vậy quản lý vốn như thế nào?

Để không bị ảnh hưởng đến tâm lý giao dịch thì lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn đó là hãy chỉ nên giao dịch với 1-2% trên tổng số vốn để kiếm được 1-2% lợi nhuận. Ví dụ: bạn có 1000$ thì hãy giao dịch với 5$/lệnh thôi.

Nguyên tắc giao dịch với Fibotrade
Nguyên tắc giao dịch với Fibotrade đầu tiên là phải biết cách quản lý vốn

Nếu lệnh đầu tiên bạn chiến thắng, hãy dừng giao dịch lại vì nguyên tắc của chúng ta đặt ra đó là “kiếm được 1-2% lợi nhuận trên tổng số vốn”. Đừng tham lam, đó chính là nguyên tắc để chiến thắng trong thị trường này.

Nếu lệnh đầu tiên thua thì sao? Tất nhiên, không phải lúc nào những dự đoán của chúng ta cũng đều chuẩn. Vậy hãy gấp đôi số tiền ở lệnh thứ 2.

Ví dụ như sau: 

  • Trường hợp 1: Bạn có số vốn 1000$, hãy lấy 1000 chia 200 lần = 5$. Vậy lệnh đầu tiên bạn vào 5$, nếu win thì lệnh thứ 2 tiếp tục vào 5$. Nếu win tiếp thì dừng lại và thoát khỏi thị trường vì đã win đủ 1% lợi nhuận.
  • Trường hợp 2: Nếu lệnh thứ nhất bạn vào 5$ thua lệnh thứ 2 bạn vào 10$, nếu win bạn thoát thị trường vì cộng với lần thứ nhất là đủ 1% lợi nhuận rồi. Còn nếu lệnh 2 tiếp tục thua thì lệnh 3 bạn vào gấp đôi số tiền của lệnh 2 lên thành 20$. Tương tự nếu vẫn thua vào tiếp lệnh 4 là 40$, lệnh 5 là 80$.

Vậy nếu đến lệnh thứ 5 mà bạn vẫn thua thì sao? Hãy đọc tiếp nguyên tắc thứ 2.

2. Biết cách quản lý cảm xúc

Nếu đến lệnh thứ 5 mà bạn vẫn chưa win thì lời khuyên đó là hãy dừng cuộc chơi lại. Coi như ôm đó bạn không gặp may mắn hoặc thị trường hôm đó nhiều biến động và bạn “chưa thắng“, hãy quay lại vào ngày hôm sau.

Nguyên tắc giao dịch với Fibotrade-2
Nguyên tắc giao dịch với Fibotrade thứ 2 đó là biết cách quản lý cảm xúc

Việc học cách quản lý và điều tiết cảm xúc là vô cùng quan trọng. Một trader chuyên nghiệp là một người biết điều khiển cảm xúc của mình để không bị cuốn theo thị trường. Thắng không tham lam và thua không cay cú.

3. Học cách dự đoán thị trường

Đa số người mới vào trade BO thường dễ mất tiền. Đó là bởi vì họ quá háo thắng, chưa chịu học tập đến nơi đến chốn đã vội lao vào giao dịch. Là người mới, việc của bạn chưa phải là kiếm được tiền ngay và luôn, mà là học học và học. Hãy hình thành cho mình thói quen phán đoán, hãy chịu khó quan sát thị trường. Hãy giao dịch bằng tài khoản Demo trước, sau đó dần dần hãy giao dịch bằng những con số nhỏ, để nếu chẳng may bị mất thì cũng đỡ tiếc.

Nguyên tắc giao dịch với Fibotrade-3
Học hỏi và quan sát chính là nguyên tắc thứ 3

Đại đa số mọi người khi giao dịch thua thường rơi vào trạng thái nghi ngờ rằng sàn lừa đảo. Nhưng không phải, cho dù bạn có cho là như vậy thì việc giao dịch vẫn diễn ra.

Cũng giống như cổ phiếu, Bitcoin hay bất động sản sẽ luôn luôn có người thắng và kẻ thua. Người chiến thắng là người có kiến thức, kinh nghiệm và biết điều chế cảm xúc, còn người thua thì bạn biết rồi đấy…

Trên đây là 3 “Nguyên tắc giao dịch với Fibotrade” nếu như bạn muốn kiếm được tiền từ giao dịch. Hãy tuân thủ và rèn luyện nó mỗi ngày để có thể trở thành một trader chuyên nghiệp nhé!

Thông tin hỗ trợ trực tiếp:

Hết sức lưu ý: Fibotrade.vn là website do cộng đồng Việt Nam lập ra để marketing cho sàn Fibotrade tại Việt Nam. Website chính thức của sàn là Fibotrade.co có trụ sở đặt tại Singapore. Đầu tư kiếm tiền online luôn tiềm ẩn những rủi ro. Hãy cân nhắc kỹ trước khi tham gia bạn nhé!

Chúc bạn thành công với Fibotrade!

Xem thêm các bài viết khác

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Fibotrade

Lịch sử của các phiên giao dịch Fibotrade hàng ngày

Hướng dẫn cách xác minh tài khoản Fibotrade

Hướng dẫn giao dịch thử Fibotrade bằng tài khoản demo

Hướng dẫn nạp tiền rút tiền vào tài khoản Fibotrade

Cơ chế trả thưởng phát triển cộng đồng của Fibotrade

Tạo tài khoản Fibotrade

6 BÌNH LUẬN

  1. Tuyệt vời quá, đúng là chỉ có cách quản lý vốn và quản lý cảm xúc tốt mới có thể win. Còn cứ chơi theo kiểu hơn thua đỏ đen tất tay thì ko sớm thì muộn cũng cháy tài khoản

  2. Đang tìm hiểu về sàn này mà thấy bài chia sẻ của admin hay quá. Trước mình trade MT4 copy lệnh toàn bay tài khoản. Có nhiều tk còn âm cả tiền. Giờ đọc bài của ad thấy mình gà quá. Thử áp dụng phương pháp bày trade trên sàn này xem sao.

  3. Phương pháp hay quá, sàn nào cũng vậy cả thôi, đúng là chỉ có quản lý vốn tốt, chia nhỏ ra trade và quản lý cảm xúc thật tốt thì mới mong dành chiến thắng.

  4. Chia nhỏ vốn sẽ không bị cháy tài khoản khi gấp lệnh lên cao. Tuân thủ nguyên tắc nên ngày nào cũng win 1% lợi nhuận. Thanks ad

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây