Fibotrade có lừa đảo không?

8
20875

Sàn Fibotrade liệu có lừa đảo không?

Fibotrade là sàn giao dịch nên lợi nhuận họ thu được là từ phí giao dịch. Giống như cái chợ hay siêu thị vậy, càng nhiều người vào buôn bán đông đúc thì càng thu được nhiều phí. Sàn Fibotrade cũng vậy, càng nhiều người vào giao dịch thì càng thu được nhiều phí. Vậy nên không việc gì sàn phải lừa đảo cả.

Gần đây nhiều dự án tài chính lừa đảo?

Khác hoàn toàn với các dự án “đầu tư ủy thác” theo mô hình MLM, Ponzi lừa đảo, Fibotrade hoàn toàn không phải chịu áp lực trả lãi cho nhà đầu tư. Nó chỉ là sàn giao dịch, không ôm tiền của nhà đầu tư và không phải trả lãi cho bất kỳ ai hết.

Lừa đảo tài chính đa cấp
Mô hình MLM, Ponzi ủy thác sớm muộn cũng sẽ lừa đảo

Năm 2019 đã có rất nhiều dự án hoạt động theo hình thức “đầu tư ủy thác” đã chết chỉ trong trong thời hoạt động rất gian ngắn. Những cái tên có thể kể đến như: Tessline, Waycapital, Orius Capital, Plus Token,… Nói chung các hình thức đầu tư theo mô hình Ponzi hay MLM không sớm thì muộn rồi cũng sẽ Scam.

Còn Fibotrade cũng như rất nhiều sàn giao dịch khác trên thế giới, những sàn này đã tồn tại hàng chục năm đến nay vẫn hoạt động bình thường. Tất nhiên, sàn càng lâu đời thì cơ chế càng chặt chẽ, phí giao dịch cao, tỷ lệ win sẽ bị giảm. Fibotrade là sàn mới nên phí giao dịch sẽ thấp hơn, tỷ lệ win và lợi nhuận sẽ cao hơn.

Kiếm tiền với Fibotrade 1
Tạo thu nhập 1000-2000$ mỗi tuần với Fibotrade

Fibotrade là sàn mới nên cần nhiều người vào giao dịch. Do đó, cơ chế hoa hồng dành cho những người phát triển cộng đồng cũng sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều.

Xem ngay bài viết: Cơ chế phát triển sàn Fibotrade tạo thu nhập nghìn đô mỗi tuần

Những sàn nào không nên tham gia giao dịch?

  • Nạp tiền vào thì dễ nhưng rút tiền ra thì gây khó khăn bằng nhiều rào cản quy định rắc rối, điển hình như một số sàn của Việt Nam hiện nay.
  • Thành viên giao dịch thua nhiều hơn thắng, trường hợp này là sàn tham lam ăn tiền của nhà giao dịch.
  • Cộng đồng có nhiều người tố cáo hành vi sàn gian lận lừa đảo, càng nhiều tố cáo thì càng không nên tham gia.

Vậy Fibotrade lấy tiền đâu để trả cho người chơi và người phát triển cộng đồng?

Sàn Fibotrade thu phí 5% từ những lệnh win và họ trích ra 1.85% để trả cho toàn bộ hệ thống Affiliate thôi. Còn lại 3.15% họ dùng cho việc nâng cấp hệ thống, trả lương đội ngũ vận hành…

Fibotrade có lừa đảo không?

Còn người chơi thì sẽ có thắng có thua, ở đâu mà chả vậy. Người nào không tuân thủ nguyên tắc giao dịch, vốn 100$ muốn ăn 1000$ thì dù có đầu tư hay giao dịch ở bất cứ đâu cũng thua. Sàn họ lấy từ những người thua đó và trả cho những người chơi tuân thủ nguyên tắc giao dịch.

Fibotrade có thể kiếm được tiền thật không?

Nếu sàn mở ra mà người giao dịch trên sàn không kiếm được tiền thì chỉ cần trong thời gian ngắn nó sẽ sập. Bởi vì nếu như mọi người không kiếm được tiền thì họ sẽ chia sẻ lên mạng xã hội rằng “sàn này là lừa đảo đấy mọi người đừng tham gia“.

Còn nếu như họ đang kiếm được tiền thật sự thì họ sẽ chia sẻ trên mạng xã hội rằng “họ đang kiếm được tiền“. Vậy nên, chả ai đi chia sẻ cho người thân bạn bè của mình thứ đang lừa đảo cả.

Fibotrade có lừa đảo không-2

Kiếm tiền cùng Fibotrade
Thu nhập 630$/tuần sau 6 tuần tham gia Fibotrade
Kiếm tiền với Fibotrade-2
Kiếm 761$ mỗi tuần từ Fibotrade
Thu nhập nghìn đô từ Fibotrade
Còn đây là thành viên có thu nhập hơn 2400$/ tuần từ Fibotrade

Do đó, hãy tham gia càng sớm càng tốt. Bạn vừa kiếm được lợi nhuận từ việc giao dịch hàng ngày cùng các chuyên gia, lại vừa có cơ hội phát triển cộng đồng và hưởng thu nhập thụ động. Hãy đọc kỹ các bài viết trên website này để hiểu rõ về phương pháp giao dịch kiếm được lợi nhuận từ Fibotrade cũng như cơ chế hoa hồng cho người phát triển cộng đồng cho sàn.

Trên đây là toàn bộ nội dung giải đáp thắc mắc cho câu hỏi “Fibotrade có lừa đảo không?“. Hi vọng sẽ sau khi đọc xong bài viết bạn đã có được câu trả lời cho mình.

Thông tin tham khảo thêm:

Thông tin hỗ trợ trực tiếp:

Hết sức lưu ý: Fibotrade.vn là website do cộng đồng Việt Nam lập ra để marketing cho sàn Fibotrade tại Việt Nam. Website chính thức của sàn là Fibotrade.co có trụ sở đặt tại Singapore. Đầu tư kiếm tiền online luôn tiềm ẩn những rủi ro. Hãy cân nhắc kỹ trước khi tham gia bạn nhé!

Chúc bạn thành công với Fibotrade!

Tạo tài khoản Fibotrade

8 BÌNH LUẬN

  1. Vẫn đang lụm được $ mỗi tối. Cảm ơn a Long với a Dũng. Chơi các sàn khác toàn mất, nhưng fibotrade thì đang kiếm đều đều <3

  2. Bản chất sàn là một nơi giao dịch, cũng giống các sàn chứng khoán thôi. Mọi người mua đi bán lại sàn thu phí giao dịch thì càng nhiều người giao dịch sàn càng có lợi việc gì phải chết :)). Nó chỉ chết khi không còn ai tham gia giao dịch thôi. Vì lúc đó sàn sẽ không đủ phí duy trì hệ thống và trả lương nhân sự.
    Mình vẫn đang kiếm 1% lợi nhuận tương ứng khoảng tầm 200$ mỗi ngày.

  3. Các sàn Binomo, Olymptrade, IQ Option ra đời từ rất lâu rồi nhưng đến giờ vẫn sống nhăn răng đấy thôi. Anh em cứ yên tâm đi, sàn ăn phí thôi. Càng nhiều người chơi thì sàn càng thu nhiều phí. Chợ, siêu thị hay bất cứ gì mở ra mà không có người chơi đều phá sản hết. Còn có người chơi đông đảo thì chả tội gì phải phá sản cả.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây