Cơ chế phát triển cộng đồng của Fibotrade

1
41195

Hướng dẫn cơ chế phát triển cộng đồng của Fibotrade

Có một cách kiếm tiền từ Fibotrade rất thú vị đó là xây dựng cộng đồng cho sàn. Công việc của bạn đó là giới thiệu người khác vào đăng ký dưới link tài khoản của bạn. Càng nhiều người đăng ký bên dưới và họ tham gia giao dịch thì bạn càng nhận được nhiều hoa hồng tiền thưởng.

1. Cơ chế phát triển cộng đồng của Fibotrade như sau:

Cơ chế phát triển sàn Fibotrade
Cơ chế phát triển sàn Fibotrade

Lưu ý: Điều kiện trở thành tài khoản Active: có tổng lượng giao dịch đạt 250 USD/tuần (cực kỳ dễ để đạt được)

Giải thích các thuật ngữ

 • Volume giao dịch là gì?
  Ví dụ: Tài khoản của bạn có 100$. Lệnh thứ nhất bạn giao dịch 70$ win. Lệnh thứ 2 bạn giao dịch 70$ lose. Vậy bạn hòa vốn vẫn 100$(chưa tính phí giao dịch). Tuy nhiên volume giao dịch của bạn sẽ được tính là 70+70=140$. Nghĩa là không quan tâm bạn giao dịch thắng hay thua, cứ giao dịch là sẽ được cộng vào volume. Vậy nên, kể cả vốn 50$ bạn cũng có thể đạt được volume giao dịch 500-1000$.
 • Sơ đồ nhị phân tràn tầng nghĩa là như thế nào?
  Nghĩa là không giới hạn số lượng F1 đăng ký tài khoản bên dưới bạn. Nhưng nó tự động phân thành 2 nhánh và tràn xuống phía dưới.
 • 1% Volume giao dịch của nhánh yếu nghĩa là gì?
  Ví dụ chia làm 2 nhánh là nhánh A và nhánh B. Tổng Volume giao dịch của nhánh A là 9000$. Tổng Volume giao dịch của nhánh B là 10000$. Vậy bạn sẽ được 1% volume giao dịch của nhánh A là 1%x9000$=90$.
 • 1% Deposit của F1 nghĩa là gì?
  Nghĩa là khi người nào đó đăng ký tài khoản bên dưới link của bạn nạp tiền vào để giao dịch thì bạn được 1% của số tiền họ nạp vào.
 • 0.5% Volume giao dịch của F1 nghĩa là gì?
  Nghĩa là tất cả những người đăng ký tài khoản ngay bên dưới bạn phát sinh giao dịch không cần biết là thắng hay thua bạn đều được 0.5% hoa hồng từ số tiền giao dịch đó.
  Ví dụ: F1 của bạn giao dịch 2 lệnh, lệnh 1 vào 100$ và win, lệnh 2 cũng vào 100$ nhưng thua. Vậy tổng volume giao dịch của người này cộng lại sẽ là 200$ và bạn được 0.5% của 200$ đó.
 • 0.25% Volume giao dịch của F2 và F3 nghĩa là gì?
  Tương tự như ở trên, nếu F2 và F3 của bạn phát sinh giao dịch thì bạn sẽ được 0.25% hoa hồng từ tổng volume họ giao dịch mà không cần biết họ thắng hay thua.
 • 0.1% volume giao dịch của F4 và F5 nghĩa là như nào?
  Tương tự như ở trên, nếu F2 và F3 của bạn phát sinh giao dịch thì bạn sẽ được 0.1% hoa hồng từ tổng volume họ giao dịch mà không cần biết họ thắng hay thua.

– Với cơ chế này hãy thử ví dụ thế này: Bên dưới bạn có 100 tài khoản F1, mỗi ngày mỗi tài khoản F1 của bạn giao dịch volume đạt 100$. Vậy 100 F1 sẽ là 10.000$. Bạn hưởng 0.5% của 10.000$ là 50$. Tuy nhiên, đây mới chỉ là tầng F1, còn F2,F3 bạn lại được thêm 0.25% volme giao dịch và F4,F5 bạn hưởng tiếp 0.1% volume giao dịch.

– Volume giao dịch ngày 100$ của F1 là quá đơn giản không có gì khó cả. Nhiều người volume giao dịch mỗi ngày lên tới cả 4000$-5000$ cơ mà. Còn volume giao dịch ngày 200-300$ thì rất nhiều luôn.

– Hiện tại, có rất nhiều thành viên đã đạt được thu nhập ngày 200-300$. Một số Leader thu nhập ngày 2000-3000$ từ Fibotrade. Với tốc độ phát triển của Fibotrade như hiện nay thì con số về thu nhập của họ còn tăng kinh khủng nữa. Do đó, hãy cố lên để kiếm thu nhập thụ động khủng bạn nhé!

Cách thức phát triển cộng đồng: Hãy vào vào Facebook và gõ vào ô tìm kiếm các cụm từ như: “Forex, Trade coin, kiếm tiền online…”. Tham gia các group Facebook này rồi kết bạn và giới thiệu cho những người khác biết tới Fibotrade. Hướng dẫn họ cách giao dịch để thành công. Chia sẻ cho họ cách để họ cũng xây dựng hệ thống như cách mà bạn đang làm. Dần dần, hệ thống phía dưới bạn sẽ đông dần và chắc chắn bạn sẽ có hoa hồng thu nhập thụ động.

2. Các chương trình ưu đãi đặc biệt của Fibotrade

 • Cấp độ FIBO 1
Hoa hồng hệ thống Fibotrade
Chương trình thưởng đặc biệt cấp độ Fibo 1
 • Cấp độ FIBO 2
Kiếm tiền với Fibotrade
Thưởng hoa hồng cấp độ FIBO 2
 • Cấp độ FIBO 3
Hoa hồng hệ thống Fibotrade-1
Fibotrade thưởng cấp độ FIBO 3
 • Cấp độ FIBO 4
hoa hồng hệ thống fibotrade-2
Fibotrade thưởng cấp độ FIBO 4
 • Cấp độ FIBO 5
Fibotrade kiếm tiền
Fibotrade thưởng cấp độ FIBO 5

Nếu bạn chịu khó tập trung xây dựng cộng đồng cho sàn Fibotrade thì việc bạn nhận được những phần thưởng nêu trên là hoàn toàn có thể. Vậy ngay bây giờ hãy cùng tham gia giao dịch với Fibotrade và xây dựng hệ thống để cùng kiếm tiền nhé!

Trên đây là toàn bộ nội dung giải đáp thắc mắc về việc “Làm thế nào để kiếm được tiền Fibotrade?“.

Thông tin hỗ trợ trực tiếp:

Hết sức lưu ý: Fibotrade.vn là website do cộng đồng Việt Nam lập ra để marketing cho sàn Fibotrade tại Việt Nam. Website chính thức của sàn là Fibotrade.co có trụ sở đặt tại Singapore. Đầu tư kiếm tiền online luôn tiềm ẩn những rủi ro. Hãy cân nhắc kỹ trước khi tham gia bạn nhé!

Chúc bạn thành công với Fibotrade!

Xem thêm các bài viết khác

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Fibotrade

Lịch sử của các phiên giao dịch Fibotrade hàng ngày

Hướng dẫn cách xác minh tài khoản Fibotrade

Hướng dẫn giao dịch thử Fibotrade bằng tài khoản demo

Hướng dẫn nạp tiền rút tiền vào tài khoản Fibotrade

Cơ chế trả thưởng phát triển cộng đồng của Fibotrade

Tạo tài khoản Fibotrade

1 BÌNH LUẬN

 1. Cơ chế quá hay, sơ đồ nhị phân tràn tầng kết hợp sơ đồ hệ mặt trời. Volume F1 có 250$ thì quá đơn giản. Mình sẽ phát triển cộng đồng cho sàn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây